Thương hiệu thời trang nam Redep86 được thành được thành lập từ tháng 7 năm 2019, là thương hiệu thời trang uy tín hàng đầu tại Việt Nam dành cho mọi lứa tuổi

SỨ MỆNH
Sáng tạo và trẻ trung là yếu tố tiên phong khiến cho các thiết kế của redep86 luôn tạo sự thu hút và đón nhận nhiệt tình từ giới trẻ. Không chỉ thể hiện tinh tế và sang trọng đối với dòng sản phẩm Vestton, gu thời trang Redep86 còn khơi dậy chất trẻ trung, năng động và đa dạng trên các dòng sản phẩm hàng ngày từ Áo sơ mi, áo thun, áo khoác, jeans, quần tây, giày,… Cho đến vô số các phụ kiện đi kèm, giúp mọi người có thêm nhiều lựa chọn và kết hợp phong phú trong phong cách thời trang của chính mình. 

TẦM NHÌN
Sự nỗ lực và không ngại thay đổi đã tạo nên sự khác biệt kiên định cho các dòng sản phẩm thời trang của Redep86. Mong muốn của chúng tôi không chỉ dừng lại ở câu chuyện sản xuất, cung cấp các sản phẩm thời trang mà còn hướng đến việc truyền cảm hứng thời trang, góp phần định hướng phong cách thời trang trẻ trung, năng động, cá tính.

Redep86 còn rất chú trọng phát triển hệ thống chăm sóc và bán hàng online, đặt – giao hàng nhanh chóng đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc thông qua website: redep86

VĂN HÓA redep86
Đến với Redep86, Quý khách sẽ được trải nghiệm một giá trị mới, phong cách mới không chỉ đơn thuần là được tư vấn thời trang, chúng tôi mong muốn được chăm sóc và thấu hiểu khách hàng nhằm đảm bảo được sự hài lòng tuyệt đối cũng như sự tin tưởng gửi gắm từ quý khách.
Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý cũng như toàn thể nhân viên tại Redep86, chúng tôi không ngừng nỗ lực và đề cao quyền lợi của khách hàng làm mục tiêu trên hết. Phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo cũng là cách để Redep86 chúng tôi trau dồi, tích lũy văn hóa cho thương hiệu của mình ngày một thêm lớn mạnh.